Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/46696
Nhan đề: Áp dụng trí tuệ nhân tạo trong du lịch, nhà hàng, khách sạn và khu nghỉ dưỡng
Tác giả: Nhóm tác giả
Từ khoá: Áp dụng
Trí tuệ nhân tạo
Du lịch
Nhà hàng
Khách sạn
Khu nghỉ dưỡng
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Du lịch Việt Nam;Số 01+02 .- Tr.102-103
Tóm tắt: Ngày nay, việc sử dụng trí tuệ nhân tạo đã được áp dụng nhiều trong ngành du lịch, lữ hành, quản trị khách sạn và dịch vụ ăn uống. Tuy nhiên, việc kết hợp sử dụng ai để giúp khách hàng có lựa chọn thông minh phù hợp với nhu cầu về chế độ dinh dưỡng theo các độ tuổi, giới tính, vấn đề sức khỏe khác nhau hầu như còn hạn chế. Cho nên, việc xây dựng một thực đơn thông minh (smart menu) kết hợp với công nghệ ai sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ tại các điểm đến.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/46696
ISSN: 0866-7373
Bộ sưu tập: Du lịch Việt Nam

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
815.71 kBAdobe PDF
Your IP: 13.58.203.104


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.