Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/46696
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNhóm tác giả-
dc.date.accessioned2021-03-12T07:56:17Z-
dc.date.available2021-03-12T07:56:17Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.issn0866-7373-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/46696-
dc.description.abstractNgày nay, việc sử dụng trí tuệ nhân tạo đã được áp dụng nhiều trong ngành du lịch, lữ hành, quản trị khách sạn và dịch vụ ăn uống. Tuy nhiên, việc kết hợp sử dụng ai để giúp khách hàng có lựa chọn thông minh phù hợp với nhu cầu về chế độ dinh dưỡng theo các độ tuổi, giới tính, vấn đề sức khỏe khác nhau hầu như còn hạn chế. Cho nên, việc xây dựng một thực đơn thông minh (smart menu) kết hợp với công nghệ ai sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ tại các điểm đến.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Du lịch Việt Nam;Số 01+02 .- Tr.102-103-
dc.subjectÁp dụngvi_VN
dc.subjectTrí tuệ nhân tạovi_VN
dc.subjectDu lịchvi_VN
dc.subjectNhà hàngvi_VN
dc.subjectKhách sạnvi_VN
dc.subjectKhu nghỉ dưỡngvi_VN
dc.titleÁp dụng trí tuệ nhân tạo trong du lịch, nhà hàng, khách sạn và khu nghỉ dưỡngvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Du lịch Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
815.71 kBAdobe PDF
Your IP: 3.142.198.148


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.