Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/47279
Title: | Tác động của chiến lược cạnh tranh đến hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm Việt Nam |
Authors: | Nguyễn, Hoàng Việt Nguyễn, Thị Mỹ Nguyệt |
Keywords: | Chiến lược cạnh tranh Chiến lược chi phí thấp Chiến lược khác biệt hóa Chiến lược tập trung DN kinh doanh thực phẩm Hiệu quả kinh doanh |
Issue Date: | 2019 |
Series/Report no.: | Tạp chí Khoa học Thương mại;Số 127 .- Tr.33-40 |
Abstract: | Bài viết này nghiên cứu các tác động của chiến lược cạnh tranh đến hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp (DN) kinh doanh thực phẩm Việt Nam. Dựa trên dữ liệu nghiên cứu được thu thập từ 130 DN kinh doanh thực phẩm đang hoạt động trên thị trường Việt Nam cho thấy loại hình chiến lược cạnh tranh được sử dụng đều có ảnh hưởng tích cực đến hiệu quả kinh doanh của các DN này. Kết quả nghiên cứu là căn cứ cho các DN lựa chọn chiến lược cạnh tranh và phát triển các năng lực cạnh tranh phù hợp để cải thiện tốt hơn hiệu quả kinh doanh. |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/47279 |
ISSN: | 1859-3666 |
Appears in Collections: | Khoa học Thương mại (Journal of Trade science) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 3.94 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.119.235.107 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.