Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/47279
Nhan đề: | Tác động của chiến lược cạnh tranh đến hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm Việt Nam |
Tác giả: | Nguyễn, Hoàng Việt Nguyễn, Thị Mỹ Nguyệt |
Từ khoá: | Chiến lược cạnh tranh Chiến lược chi phí thấp Chiến lược khác biệt hóa Chiến lược tập trung DN kinh doanh thực phẩm Hiệu quả kinh doanh |
Năm xuất bản: | 2019 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học Thương mại;Số 127 .- Tr.33-40 |
Tóm tắt: | Bài viết này nghiên cứu các tác động của chiến lược cạnh tranh đến hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp (DN) kinh doanh thực phẩm Việt Nam. Dựa trên dữ liệu nghiên cứu được thu thập từ 130 DN kinh doanh thực phẩm đang hoạt động trên thị trường Việt Nam cho thấy loại hình chiến lược cạnh tranh được sử dụng đều có ảnh hưởng tích cực đến hiệu quả kinh doanh của các DN này. Kết quả nghiên cứu là căn cứ cho các DN lựa chọn chiến lược cạnh tranh và phát triển các năng lực cạnh tranh phù hợp để cải thiện tốt hơn hiệu quả kinh doanh. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/47279 |
ISSN: | 1859-3666 |
Bộ sưu tập: | Khoa học Thương mại (Journal of Trade science) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 3.94 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.15.26.231 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.