Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/47298
Nhan đề: Ảnh hưởng của môi trường ERP đến chất lượng hệ thống thông tin kế toán của các công ty ngành hàng thực phẩm và đồ uống tại Tp. Hồ Chí Minh
Tác giả: Trần, Văn Tùng
Ngô, Ngọc Nguyên Thảo
Từ khoá: Ảnh hưởng
Môi trường ERP
Chất lượng
Hệ thống thông tin
Kế toán
Công ty
Thực phẩm
Đồ uống
Hồ Chí Minh
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Kinh tế Châu Á-Thái Bình Dương;Số 581 .- Tr.57-59
Tóm tắt: Bài viết sử dụng phương pháp nghiên cứu định tính kết hợp với định lượng để xây dựng và kiểm định mô hình nghiên cứu, nhằm xác định mức độ ảnh hưởng của các nhân tố đến chất lượng HTTTKT trong môi trường ERP của các công ty trong ngành hàng thực phẩm và đồ uống tại TP. Hồ Chí Minh. Kết quả nghiên cứu đã xác định được có 6 nhân tố đều tác động cùng chiều đến vấn đề nghiên cứu, bao gồm: Sự hỗ trợ của nhà quản trị công ty; Môi trường văn hóa doanh nghiệp; Năng lực của nhà tư vấn triển khai ERP; Chất lượng phần mềm ERP; Huấn luyện, đào tạo nhân viên công ty và sự đồng thuận của người sử dụng.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/47298
ISSN: 0868-3808
Bộ sưu tập: Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.24 MBAdobe PDF
Your IP: 18.222.117.211


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.