Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/47298
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trần, Văn Tùng | - |
dc.contributor.author | Ngô, Ngọc Nguyên Thảo | - |
dc.date.accessioned | 2021-03-18T02:04:10Z | - |
dc.date.available | 2021-03-18T02:04:10Z | - |
dc.date.issued | 2021 | - |
dc.identifier.issn | 0868-3808 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/47298 | - |
dc.description.abstract | Bài viết sử dụng phương pháp nghiên cứu định tính kết hợp với định lượng để xây dựng và kiểm định mô hình nghiên cứu, nhằm xác định mức độ ảnh hưởng của các nhân tố đến chất lượng HTTTKT trong môi trường ERP của các công ty trong ngành hàng thực phẩm và đồ uống tại TP. Hồ Chí Minh. Kết quả nghiên cứu đã xác định được có 6 nhân tố đều tác động cùng chiều đến vấn đề nghiên cứu, bao gồm: Sự hỗ trợ của nhà quản trị công ty; Môi trường văn hóa doanh nghiệp; Năng lực của nhà tư vấn triển khai ERP; Chất lượng phần mềm ERP; Huấn luyện, đào tạo nhân viên công ty và sự đồng thuận của người sử dụng. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Kinh tế Châu Á-Thái Bình Dương;Số 581 .- Tr.57-59 | - |
dc.subject | Ảnh hưởng | vi_VN |
dc.subject | Môi trường ERP | vi_VN |
dc.subject | Chất lượng | vi_VN |
dc.subject | Hệ thống thông tin | vi_VN |
dc.subject | Kế toán | vi_VN |
dc.subject | Công ty | vi_VN |
dc.subject | Thực phẩm | vi_VN |
dc.subject | Đồ uống | vi_VN |
dc.subject | Hồ Chí Minh | vi_VN |
dc.title | Ảnh hưởng của môi trường ERP đến chất lượng hệ thống thông tin kế toán của các công ty ngành hàng thực phẩm và đồ uống tại Tp. Hồ Chí Minh | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.24 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.147.242.22 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.