Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/47329
Nhan đề: Thiết kế và thử nghiệm sản phẩm du lịch ẩm thực nông trại ở Bến Tre
Tác giả: Đoàn, Thị Mỹ Hạnh
Từ khoá: Ẩm thực
Du lịch
Nông trại
Thử nghiệm
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học Thương mại;Số 127 .- Tr.65-72
Tóm tắt: Bến Tre có diện tích trồng dừa lớn nhất Việt Nam, có rất nhiều món ăn và thức uống của người dân địa phương được chế biến từ dừa. Với các tính năng độc đáo đó, sản phẩm du lịch ẩm thực nông trại có thể được thiết kế như thế nào? Thiết kế sản phẩm đã được thực hiện từ các thông tin thu thập được bằng phương pháp quan sát tham gia và phỏng vấn chuyên gia. Sản phẩm đã được thử nghiệm tại Nông trại du lịch sân chim Vàm Hồ - là nông trại duy nhất ở Bến Tre hoạt động theo mô hình sản xuất nông nghiệp kết hợp kinh doanh du lịch. Khảo sát ý kiến 60 khách tham gia thử nghiệm cho kết quả rất tốt nên sản phẩm đã được giới thiệu ra thị trường và đã có 84,7% khách rất hài lòng với sản phẩm.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/47329
ISSN: 1859-3666
Bộ sưu tập: Khoa học Thương mại (Journal of Trade science)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
10.43 MBAdobe PDF
Your IP: 3.147.58.216


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.