Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/47655
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorChâu, Tài Tảo-
dc.contributor.authorHà, Văn Phi-
dc.date.accessioned2021-03-22T09:34:25Z-
dc.date.available2021-03-22T09:34:25Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.otherLV7439,7440/2020-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/47655-
dc.description12tr.vi_VN
dc.description.abstractNghiên cứu nhằm xác định ảnh hưởng của độ mặn lên tăng trưởng, tỉ lệ sống, và năng suất của ương giống ba khía, thí nghiệm gồm 4 nghiệm thức với các độ mặn lần lượt là 15‰, 20‰, 25‰ và 30‰. Mỗi nghiệm thức lặp lại 3 lần, bể ương ba khía có thể tích 1 m3, mật độ 1.000 con/m3. Ba khía giống có chiều dài ban đầu là 1,03 mm và khối lượng 0,004 g/con, thức ăn là con ruốc được cắt nhỏ. Kết quả nghiên cứu cho thấy tăng trưởng của ba khía ở nghiệm thức độ mặn 20‰ cao nhất khác biệt không có ý nghĩa thống kê so với nghiệm thức 15‰, nhưng khác biệt có ý nghĩa thống kê (p<0,05) so với các nghiệm thức còn lại, tỷ lệ sống và năng suất của ba khía ở độ mặn 20‰ cao nhất nhưng khác biệt không có ý nghĩa thống kê (p>0,05) so với các nghiệm thức còn lại. Có thể kết luận rằng ương giống ba khía ở độ mặn từ 15‰ đến 20‰ đều cho kết quả tốt.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại Học Cần Thơvi_VN
dc.subjectNuôi Trồng Thủy Sảnvi_VN
dc.titleNghiên cứu ương giống ba khía (Sesarma mederi) ở các độ mặn khác nhauvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Thủy sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
449.64 kBAdobe PDF
Your IP: 18.219.158.84


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.