Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/47737
Nhan đề: | Đánh giá mức độ hài lòng của khách du lịch nội địa đối với đặc sản ẩm thực tỉnh An Giang |
Tác giả: | Phan, Tùng Lâm Lê, Nguyễn Tố Quyên |
Từ khoá: | Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành |
Năm xuất bản: | 2020 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Đánh giá mức độ hài lòng của khách du lịch nội địa về đặc sản ẩm thực tỉnh An Giang. Từ đó đề xuất các giải pháp để hoàn thiện và khai thác tiềm năng ẩm thực du lịch tỉnh An Giang. |
Mô tả: | 75 tr |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/47737 |
Bộ sưu tập: | Trường Kinh tế |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.29 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.136.233.153 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.