Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/47973
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorHuỳnh, Việt Khải-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Hồng Ngọc-
dc.date.accessioned2021-03-24T01:22:47Z-
dc.date.available2021-03-24T01:22:47Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.otherB1701681-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/47973-
dc.description69 trvi_VN
dc.description.abstractPhân tích các yếu tố ảnh hưởng tới giá sẵn lòng chi trả (WTP) và ước tính mức WTP cho sản phẩm rau cải thảo thương hiệu xanh ở thành phố Cần Thơ. Từ đó đề xuất các kiến nghị phù hợp để giảm ô nhiễm môi trường và đảm bảo sức khỏe cho con người.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectKinh tế nông nghiệpvi_VN
dc.titlePhân tích mức sẵn lòng chi trả cho cải thao thương hiệu Xanh của người dân tại thành phố Cần Thơ: Sử dụng phương pháp mô hình lựa chọnvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Kinh tế

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.32 MBAdobe PDF
Your IP: 18.117.158.203


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.