Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/47998
Nhan đề: Đánh giá mức sẵn lòng chi trả của người dân cho việc sử dụng sản phẩm “ Cải Thảo thương hiệu Xanh – Green Food” ở tỉnh Kiên Giang
Tác giả: Huỳnh, Việt Khải
Diệp, Thị Như Quỳnh
Từ khoá: Kinh tế học
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Đánh giá mức sẵn lòng chi trả của người dân tỉnh Kiên Giang đối với sản phẩm “cải thảo thương hiệu xanh – Green food”; từ đó đề xuất các kiến nghị phù hợp để giúp nâng cao nhu cầu sử dụng và đẩy mạnh sản xuất rau “thương hiệu xanh - Green food”.
Mô tả: 79 tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/47998
Bộ sưu tập: Trường Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.09 MBAdobe PDF
Your IP: 3.144.9.169


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.