Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/47998
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Huỳnh, Việt Khải | - |
dc.contributor.author | Diệp, Thị Như Quỳnh | - |
dc.date.accessioned | 2021-03-24T01:48:49Z | - |
dc.date.available | 2021-03-24T01:48:49Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.other | B1707223 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/47998 | - |
dc.description | 79 tr | vi_VN |
dc.description.abstract | Đánh giá mức sẵn lòng chi trả của người dân tỉnh Kiên Giang đối với sản phẩm “cải thảo thương hiệu xanh – Green food”; từ đó đề xuất các kiến nghị phù hợp để giúp nâng cao nhu cầu sử dụng và đẩy mạnh sản xuất rau “thương hiệu xanh - Green food”. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Kinh tế học | vi_VN |
dc.title | Đánh giá mức sẵn lòng chi trả của người dân cho việc sử dụng sản phẩm “ Cải Thảo thương hiệu Xanh – Green Food” ở tỉnh Kiên Giang | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Kinh tế |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.09 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.220.237.24 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.