Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/47999
Nhan đề: | Tại sao thức ăn ngăn ngừa & chữa được bệnh? |
Tác giả: | Phạm, Văn Tất |
Từ khoá: | Thức ăn Ngăn ngừa Chữa bệnh |
Năm xuất bản: | 2019 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Thuốc và Sức khỏe;Số 624 .- Tr.05-06 |
Tóm tắt: | Chúng ta biết cacao hạn chế sự phát triển các tế bào ung thư đại tràng, tỏi có hiệu quả hơn một số kháng sinh đối với vi khuẩn gây rối loạn ở dạ dày, cá béo giảm nguy cơ tái phát sau khi bị nhồi máu cơ tim. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/47999 |
ISSN: | 1859-1922 |
Bộ sưu tập: | Thuốc và Sức khỏe |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 3.2 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.21.244.240 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.