Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/47999
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Phạm, Văn Tất | - |
dc.date.accessioned | 2021-03-24T01:49:13Z | - |
dc.date.available | 2021-03-24T01:49:13Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.issn | 1859-1922 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/47999 | - |
dc.description.abstract | Chúng ta biết cacao hạn chế sự phát triển các tế bào ung thư đại tràng, tỏi có hiệu quả hơn một số kháng sinh đối với vi khuẩn gây rối loạn ở dạ dày, cá béo giảm nguy cơ tái phát sau khi bị nhồi máu cơ tim. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Thuốc và Sức khỏe;Số 624 .- Tr.05-06 | - |
dc.subject | Thức ăn | vi_VN |
dc.subject | Ngăn ngừa | vi_VN |
dc.subject | Chữa bệnh | vi_VN |
dc.title | Tại sao thức ăn ngăn ngừa & chữa được bệnh? | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Thuốc và Sức khỏe |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 3.2 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.223.210.196 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.