Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/48003
Nhan đề: Các chất tạo ngọt thay đường & sức khỏe
Tác giả: Huỳnh, Trà Kiệu
Từ khoá: Sức khỏe
Chất tạo ngọt
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Thuốc và Sức khỏe;Số 624 .- Tr.08-09
Tóm tắt: Có rất nhiều loại chất tạo vị ngọt được sản xuất để thay cho đường ăn truyền thống. Một số chất thông dụng hiện có trên thị trường. Tác dụng không mong muốn của các chất ngọt thay đường.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/48003
ISSN: 1859-1922
Bộ sưu tập: Thuốc và Sức khỏe

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.26 MBAdobe PDF
Your IP: 3.15.219.130


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.