Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/48060
Nhan đề: Những “hạt ngọc” của sức khỏe
Tác giả: Phó, Thuần Hương
Từ khoá: Hạt ngọc
Sức khỏe
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Thuốc và Sức khỏe;Số 626 .- Tr.16-17
Tóm tắt: Các loại hạt (hạt bí, hướng dương, dẻ cười, điều,..) lâu nay được xem là những món ăn chơi vui miệng. Nhưng thực ra chúng đã góp phần dinh dưỡng quan trọng đối với sức khỏe để phòng ngừa chữa nhiều bệnh do chúng chứa rất nhiều chất dinh dưỡng quý như các nguồn thực phẩm khác. Ngoài ra chúng còn chứa nhiều chất mà chỉ có ở dạng hạt. Trong Đông y chúng có công dụng là thực phẩm và nếu hóa hợp với dược liệu thì thành dược thiện (thức ăn + thuốc) để nâng cao giá trị phòng chữa bệnh của bản thân chúng và dược liệu hợp thành.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/48060
ISSN: 1859-1922
Bộ sưu tập: Thuốc và Sức khỏe

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1 MBAdobe PDF
Your IP: 18.116.89.70


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.