Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/48142
Nhan đề: Cây Niễng rau ăn & làm thuốc
Tác giả: Trần, Công Khánh
Từ khoá: Rau
Làm thuốc
Cây Niễng
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Thuốc và Sức khỏe;Số 628 .- Tr.11
Tóm tắt: Bài viết mô tả đặc điểm, nguồn gốc, hình dáng, thành phần hóa học, tính vị công năng, phân bố, công dụng của cây Niễng. Ngoài công dụng làm thuốc trị bệnh như phòng bệnh tằn huyết áp, ngăn chặn xơ vữa động mạch, đặc biệt là có hiệu quả trị liệu đối với bệnh xơ gan, urê máu cao. Ngoài ra, thân cây Niễng dùng làm mành mành hoặc làm chiếu. Lá non làm thức ăn cho trâu bò; lá già dùng làm bột giấy.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/48142
ISSN: 1859-1922
Bộ sưu tập: Thuốc và Sức khỏe

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
220.46 kBAdobe PDF
Your IP: 18.188.218.219


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.