Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/48150
Nhan đề: Củ gừng nhiều tác dụng ít được biết
Tác giả: Lý, Minh Đạo
Từ khoá: Củ gừng
Tác dụng
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Thuốc và Sức khỏe;Số 628 .- Tr.13
Tóm tắt: Gừng là một loại thực phẩm được các bà nội trợ sử dụng hàng ngày, và cũng là một vị thuốc dân gian rất quen thuộc thường được sử dụng của mọi nhà. Thành phần chủ yếu của gừng là các loại tinh dầu và chất cay tạo nên tính chất dược học đặc trưng của gừng làm ấm cơ thể và điều hòa hệ thần kinh thực vật. Bài viết này, xin giới thiệu đến quý độc giả tất cả những dạng sử dụng của củ gừng và tác dụng phòng – trị bệnh của những dạng sử dụng đó.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/48150
ISSN: 1859-1922
Bộ sưu tập: Thuốc và Sức khỏe

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
224.71 kBAdobe PDF
Your IP: 3.21.104.183


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.