Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/48150
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLý, Minh Đạo-
dc.date.accessioned2021-03-24T08:03:35Z-
dc.date.available2021-03-24T08:03:35Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn1859-1922-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/48150-
dc.description.abstractGừng là một loại thực phẩm được các bà nội trợ sử dụng hàng ngày, và cũng là một vị thuốc dân gian rất quen thuộc thường được sử dụng của mọi nhà. Thành phần chủ yếu của gừng là các loại tinh dầu và chất cay tạo nên tính chất dược học đặc trưng của gừng làm ấm cơ thể và điều hòa hệ thần kinh thực vật. Bài viết này, xin giới thiệu đến quý độc giả tất cả những dạng sử dụng của củ gừng và tác dụng phòng – trị bệnh của những dạng sử dụng đó.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thuốc và Sức khỏe;Số 628 .- Tr.13-
dc.subjectCủ gừngvi_VN
dc.subjectTác dụngvi_VN
dc.titleCủ gừng nhiều tác dụng ít được biếtvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thuốc và Sức khỏe

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
224.71 kBAdobe PDF
Your IP: 3.145.108.87


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.