Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/48274
Nhan đề: Ra quyết định quản trị doanh nghiệp dịch vụ nhà hàng theo tư duy quản trị tinh gọn
Tác giả: Nguyễn, Đăng Minh
Nguyễn, Đăng Toản
Từ khoá: Tư duy quản trị tinh gọn
Quản trị tinh gọn
Ra quyết định quản trị
Doanh nghiệp dịch vụ nhà hàng
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Những vấn đề Kinh tế và Chính trị thế giới;Số 02 .- Tr.53-63
Tóm tắt: Mục đích của bài viết là đề xuất mô hình ra quyết định quản trị của doanh nghiệp dịch vụ nhà hàng dựa vào tư duy quản trị tinh gọn. Mô hình đề xuất bao gồm các nội dung: i) nhận diện lãng phí trong hoạt động quản trị theo tư duy của quản trị tinh gọn; ii) đề xuất phương án áp dụng tư duy quản trị tinh gọn để cắt giảm lãng phí và iii) lựa chọn phương án tối ưu để ra quyết định quản trị. Mô hình đề xuất có tính khoa học và thực tiễn, đã được kiểm chứng tại thực tiễn doanh nghiệp, hướng tới nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Mô hình này có thể tiếp tục được nghiên cứu mở rộng áp dụng tại các loại hình doanh nghiệp khác ở Việt Nam.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/48274
ISSN: 0868-2984
Bộ sưu tập: Những vấn đề Kinh tế & chính trị thế giới

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
5.13 MBAdobe PDF
Your IP: 18.117.145.41


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.