Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/49027
Title: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến nhu cầu du lịch ẩm thực Phú Quốc của du khách nội địa
Authors: Dương, Quế Nhu
Lê, Thị Thanh Tâm
Keywords: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Issue Date: 2020
Publisher: Trường Đại học Cần Thơ
Abstract: Phân tích thực trạng về nhu cầu du lịch ẩm thực ở Phú Quốc của du khách nội địa, tập trung vào phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến nhu cầu đi du lịch ẩm thực Phú Quốc của du khách nội địa. Từ đó đề xuất các giải pháp góp phần phát triển ẩm thực Phú Quốc và phát triển loại hình du lịch ẩm thực tại Phú Quốc.
Description: 107 tr
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/49027
Appears in Collections:Trường Kinh tế

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.61 MBAdobe PDF
Your IP: 3.22.74.192


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.