Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/49027
Nhan đề: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến nhu cầu du lịch ẩm thực Phú Quốc của du khách nội địa
Tác giả: Dương, Quế Nhu
Lê, Thị Thanh Tâm
Từ khoá: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Phân tích thực trạng về nhu cầu du lịch ẩm thực ở Phú Quốc của du khách nội địa, tập trung vào phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến nhu cầu đi du lịch ẩm thực Phú Quốc của du khách nội địa. Từ đó đề xuất các giải pháp góp phần phát triển ẩm thực Phú Quốc và phát triển loại hình du lịch ẩm thực tại Phú Quốc.
Mô tả: 107 tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/49027
Bộ sưu tập: Trường Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.61 MBAdobe PDF
Your IP: 3.133.153.224


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.