Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/49027
Nhan đề: | Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến nhu cầu du lịch ẩm thực Phú Quốc của du khách nội địa |
Tác giả: | Dương, Quế Nhu Lê, Thị Thanh Tâm |
Từ khoá: | Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành |
Năm xuất bản: | 2020 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Phân tích thực trạng về nhu cầu du lịch ẩm thực ở Phú Quốc của du khách nội địa, tập trung vào phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến nhu cầu đi du lịch ẩm thực Phú Quốc của du khách nội địa. Từ đó đề xuất các giải pháp góp phần phát triển ẩm thực Phú Quốc và phát triển loại hình du lịch ẩm thực tại Phú Quốc. |
Mô tả: | 107 tr |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/49027 |
Bộ sưu tập: | Trường Kinh tế |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.61 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.133.153.224 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.