Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/49027
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorDương, Quế Nhu-
dc.contributor.authorLê, Thị Thanh Tâm-
dc.date.accessioned2021-04-01T02:35:06Z-
dc.date.available2021-04-01T02:35:06Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.otherB1707434-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/49027-
dc.description107 trvi_VN
dc.description.abstractPhân tích thực trạng về nhu cầu du lịch ẩm thực ở Phú Quốc của du khách nội địa, tập trung vào phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến nhu cầu đi du lịch ẩm thực Phú Quốc của du khách nội địa. Từ đó đề xuất các giải pháp góp phần phát triển ẩm thực Phú Quốc và phát triển loại hình du lịch ẩm thực tại Phú Quốc.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectQuản trị dịch vụ du lịch và lữ hànhvi_VN
dc.titlePhân tích các nhân tố ảnh hưởng đến nhu cầu du lịch ẩm thực Phú Quốc của du khách nội địavi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Kinh tế

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.61 MBAdobe PDF
Your IP: 3.139.86.58


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.