Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/49027
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Dương, Quế Nhu | - |
dc.contributor.author | Lê, Thị Thanh Tâm | - |
dc.date.accessioned | 2021-04-01T02:35:06Z | - |
dc.date.available | 2021-04-01T02:35:06Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.other | B1707434 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/49027 | - |
dc.description | 107 tr | vi_VN |
dc.description.abstract | Phân tích thực trạng về nhu cầu du lịch ẩm thực ở Phú Quốc của du khách nội địa, tập trung vào phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến nhu cầu đi du lịch ẩm thực Phú Quốc của du khách nội địa. Từ đó đề xuất các giải pháp góp phần phát triển ẩm thực Phú Quốc và phát triển loại hình du lịch ẩm thực tại Phú Quốc. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành | vi_VN |
dc.title | Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến nhu cầu du lịch ẩm thực Phú Quốc của du khách nội địa | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Kinh tế |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.61 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.139.86.58 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.