Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/49161
Nhan đề: Khảo sát hiện trạng sản xuất chả cá và chất lượng chả cá ở thành phố Cần Thơ
Tác giả: Vương, Thanh Tùng
Lê, Thị Vân Anh
Từ khoá: Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Trường Đại Học Cần Thơ
Tóm tắt: Đề tài “Khảo sát hiện trạng sản xuất chả cá và chất lượng chả cá ở thành phố Cần Thơ” được thực hiện với mục đích đánh giá hoạt động sản xuất và chất lượng sản phẩm chả cá, cung cấp thông tin cho các nhà quản lí và người tiêu dùng. Đề tài được thưc hiện thông qua phỏng vấn trực tiếp và tiến hành thu mẫu tại các cơ sở sản xuất, siêu thị để đánh giá chất lượng thông qua các chỉ tiêu: ẩm độ, PV, pH, đo cấu trúc, đánh giá cảm quan và tổng số vi sinh vật hiếu khí. Kết quả khảo sát cho thấy sản phẩm chả các có quy trình sản xuất tương tự nhau, sản lượng cung ứng ra thị trường khoảng 19 - 550 kg/ngày và tiêu thụ chủ yếu ở các chợ trong thành phố, các cơ sở đều áp dụng chương trình quản lí chất lượng vào sản xuất nhằm đáp ứng yêu cầu của thị trường. Kết quả nghiên cứu cho thấy các sản phẩm chả cá đều có điểm cảm quan tốt (TBCTL> 16 điểm) và đảm bảo tiêu chuẩn vi sinh của sản phẩm.
Mô tả: 23tr.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/49161
Bộ sưu tập: Trường Thủy sản

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1 MBAdobe PDF
Your IP: 18.118.184.36


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.