Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/49250
Nhan đề: | Phân tích mối quan hệ giữa chất lượng dịch vụ điện tử đối với sự hài lòng của khách hàng: Trường hợp đặt đồ ăn, thức uống qua ứng dụng Now-Food Delivery tại thành phố Cần Thơ |
Tác giả: | Lê, Thị Thu Trang Trần, Chí Ty |
Từ khoá: | Kinh doanh thương mại |
Năm xuất bản: | 2021 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Phân tích chất lượng dịch vụ điện tử khi đặt đồ ăn qua ứng dụng Now-Food Delivery ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng tại thành phố Cần Thơ, nhằm đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ điện tử đặt đồ ăn, thức uống qua ứng dụng Now. |
Mô tả: | 89 tr |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/49250 |
Bộ sưu tập: | Trường Kinh tế |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.75 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.118.128.105 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.