Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/49288
Nhan đề: Nghiên cứu sử dụng enzyme alcalase sản xuất bột đạm từ thịt cá hường (Helostoma temminckii)
Tác giả: Nguyễn, Quốc Thịnh
Nguyễn, Duy Khang
Từ khoá: Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Trường Đại Học Cần Thơ
Tóm tắt: Nghiên cứu được thực hiện nhằm tạo ra sản phẩm bột đạm có chất lượng tốt, giá trị dinh dưỡng cao và đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Nghiên cứu bao gồm 3 thí nghiệm: Khảo sát sự ảnh hưởng của nồng độ enzyme Alcalase, ảnh hưởng của độ ẩm bột đạm đến độ hòa tan và hiệu suất thu hồi sản phẩm và ảnh hưởng của thời gian bảo quản đến chất lượng bột đạm. Kết quả cho thấy, mẫu được thủy phân ở nồng độ enzyme Alcalase 0,2% ở 50°C trong 24 giờ đạt được hàm lượng peptit và đạm acid amin tối ưu lần lượt là 15,22 g/L và 8,49 g/L. Độ hòa tan và hiệu suất thu hồi của sản phẩm ở độ ẩm 12% cho kết quả lần lượt là 61,73% và 20,49%. Cuối cùng, sản phẩm vẫn đảm bảo được chất lượng tốt, độ ẩm và vi sinh nằm trong giới hạn cho phép sau 28 ngày bảo quản ở nhiệt độ phòng lần lượt là 12,51% và 3,1x105.
Mô tả: 14tr.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/49288
Bộ sưu tập: Trường Thủy sản

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
355.39 kBAdobe PDF
Your IP: 3.22.41.80


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.