Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/49288
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Quốc Thịnh-
dc.contributor.authorNguyễn, Duy Khang-
dc.date.accessioned2021-04-05T07:58:30Z-
dc.date.available2021-04-05T07:58:30Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.otherLV7694,7695/2020-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/49288-
dc.description14tr.vi_VN
dc.description.abstractNghiên cứu được thực hiện nhằm tạo ra sản phẩm bột đạm có chất lượng tốt, giá trị dinh dưỡng cao và đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Nghiên cứu bao gồm 3 thí nghiệm: Khảo sát sự ảnh hưởng của nồng độ enzyme Alcalase, ảnh hưởng của độ ẩm bột đạm đến độ hòa tan và hiệu suất thu hồi sản phẩm và ảnh hưởng của thời gian bảo quản đến chất lượng bột đạm. Kết quả cho thấy, mẫu được thủy phân ở nồng độ enzyme Alcalase 0,2% ở 50°C trong 24 giờ đạt được hàm lượng peptit và đạm acid amin tối ưu lần lượt là 15,22 g/L và 8,49 g/L. Độ hòa tan và hiệu suất thu hồi của sản phẩm ở độ ẩm 12% cho kết quả lần lượt là 61,73% và 20,49%. Cuối cùng, sản phẩm vẫn đảm bảo được chất lượng tốt, độ ẩm và vi sinh nằm trong giới hạn cho phép sau 28 ngày bảo quản ở nhiệt độ phòng lần lượt là 12,51% và 3,1x105.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại Học Cần Thơvi_VN
dc.subjectCông Nghệ Chế Biến Thủy Sảnvi_VN
dc.titleNghiên cứu sử dụng enzyme alcalase sản xuất bột đạm từ thịt cá hường (Helostoma temminckii)vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Thủy sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
355.39 kBAdobe PDF
Your IP: 52.15.111.109


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.