Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/4939
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorLam, Mỹ Lan-
dc.contributor.advisorTrần, Minh Phú-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Hồng Nhung-
dc.date.accessioned2018-11-17T15:57:10Z-
dc.date.available2018-11-17T15:57:10Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://localhost:8080//jspui/handle/123456789/4939-
dc.description11 tr.vi_VN
dc.description.abstractThí nghiệm được thực hiện nhằm tìm ra nhu cầu protein ở các mức lipid thích hợp cho tăng trưởng của cá lóc trong điều kiện nhiệt độ (34oC) và độ mặn (9‰) cao làm cơ sở góp phần hoàn thiện công thức thức ăn cho cá lóc (Channa striata). Thức ăn thí nghiệm gồm có 6 nghiệm thức thức ăn với 3 mức protein: 40%, 45%, 50% và 2 mức lipid: 7%, 10%. Mỗi nghiệm thức được lặp lại 3 lần. Cá được bố trí vào bể 200 L với mật độ 30 con/bể và được cho ăn theo nhu cầu. Thời gian thực hiện 60 ngày. Kết quả cho thấy cá tăng trưởng tốt nhất ở nghiệm thức 10% lipid - 50% protein. Protein trong cơ thể cá không thể hiện rõ mối quan hệ giữ hàm lượng protein và hàm lượng lipid trong thức ăn, tuy nhiên mức lipid 7% thì nhu cầu protein cần thiết cho cá đạt tăng trưởng tốt nhất là 46%. Từ khóa: Cá lóc, Channa striata, lipid, protein, năng lượng.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectNuôi trồng thủy sảnvi_VN
dc.titleNhu cầu protein của cá lóc (Channa striata) ở các mức lipid nuôi trong nước mặn và nhiệt độ caovi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Thủy sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
395.34 kBAdobe PDF
Your IP: 13.59.217.1


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.