Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/49540
Nhan đề: Các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn ẩm thực Nhật Bản của người tiêu dùng trên địa bàn quận Ninh Kiều – Cần Thơ
Tác giả: Mai, Văn Nam
Nhâm, Bội Bội
Từ khoá: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Phân tích thực trạng sử dụng món ăn Nhật Bản và các yếu tố ảnh hưởng đến việc sử dụng dịch vụ ăn uống tại các quán ăn ẩm thực Nhật Bản trên địa bàn quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ để từ đó đề ra các giải pháp giúp các chủ kinh doanh đáp ứng tốt hơn nhu cầu ăn uống của người dân ở Thành phố Cần Thơ.
Mô tả: 61 tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/49540
Bộ sưu tập: Trường Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
675.3 kBAdobe PDF
Your IP: 3.129.210.35


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.