Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/49540
Nhan đề: | Các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn ẩm thực Nhật Bản của người tiêu dùng trên địa bàn quận Ninh Kiều – Cần Thơ |
Tác giả: | Mai, Văn Nam Nhâm, Bội Bội |
Từ khoá: | Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành |
Năm xuất bản: | 2020 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Phân tích thực trạng sử dụng món ăn Nhật Bản và các yếu tố ảnh hưởng đến việc sử dụng dịch vụ ăn uống tại các quán ăn ẩm thực Nhật Bản trên địa bàn quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ để từ đó đề ra các giải pháp giúp các chủ kinh doanh đáp ứng tốt hơn nhu cầu ăn uống của người dân ở Thành phố Cần Thơ. |
Mô tả: | 61 tr |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/49540 |
Bộ sưu tập: | Trường Kinh tế |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 675.3 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.129.210.35 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.