Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/49540
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Mai, Văn Nam | - |
dc.contributor.author | Nhâm, Bội Bội | - |
dc.date.accessioned | 2021-04-06T08:13:53Z | - |
dc.date.available | 2021-04-06T08:13:53Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.other | B1607427 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/49540 | - |
dc.description | 61 tr | vi_VN |
dc.description.abstract | Phân tích thực trạng sử dụng món ăn Nhật Bản và các yếu tố ảnh hưởng đến việc sử dụng dịch vụ ăn uống tại các quán ăn ẩm thực Nhật Bản trên địa bàn quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ để từ đó đề ra các giải pháp giúp các chủ kinh doanh đáp ứng tốt hơn nhu cầu ăn uống của người dân ở Thành phố Cần Thơ. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành | vi_VN |
dc.title | Các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn ẩm thực Nhật Bản của người tiêu dùng trên địa bàn quận Ninh Kiều – Cần Thơ | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Kinh tế |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 675.3 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.119.124.24 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.