Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/49540
Title: Các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn ẩm thực Nhật Bản của người tiêu dùng trên địa bàn quận Ninh Kiều – Cần Thơ
Authors: Mai, Văn Nam
Nhâm, Bội Bội
Keywords: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Issue Date: 2020
Publisher: Trường Đại học Cần Thơ
Abstract: Phân tích thực trạng sử dụng món ăn Nhật Bản và các yếu tố ảnh hưởng đến việc sử dụng dịch vụ ăn uống tại các quán ăn ẩm thực Nhật Bản trên địa bàn quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ để từ đó đề ra các giải pháp giúp các chủ kinh doanh đáp ứng tốt hơn nhu cầu ăn uống của người dân ở Thành phố Cần Thơ.
Description: 61 tr
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/49540
Appears in Collections:Trường Kinh tế

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
675.3 kBAdobe PDF
Your IP: 18.191.84.179


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.