Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/49772
Nhan đề: Ảnh hưởng của các phương pháp chiết tách đến hàm lượng chất béo trên các nền mẫu sản phẩm thủy sản
Tác giả: Trần, Minh Phú
Nguyễn, Thanh Quang
Từ khoá: Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Trường Đại Học Cần Thơ
Tóm tắt: Đề tài nghiên cứu khảo sát phương pháp phân tích lipid thô nhằm đánh giá độ ổn định của các phương pháp phân tích chất béo trên các nền mẫu khác nhau. Phương pháp khảo sát bao gồm: (Soxhlet) phương pháp sử dụng hệ thống Soxhlet và (TCVN) phương pháp thuỷ phân bằng acid theo TCVN 5276:1990. Thêm vào đó, khảo sát độ lặp lại và độ tái lặp của các nền mẫu thuỷ sản cũng được thực hiện. Kết quả nghiên cứu cho thấy cả hai phương pháp phân tích chất béo thô sử dụng hệ thống Soxhlet và phương pháp thuỷ phân bằng acid TCVN 5276:1990 đều có thể sử dụng trong phân tích mẫu cá, nguyên liệu thuỷ sản và thức ăn thuỷ sản, do có hệ số biến động thấp giữa các ngày phân tích.
Mô tả: 10tr.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/49772
Bộ sưu tập: Trường Thủy sản

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
499.32 kBAdobe PDF
Your IP: 13.58.110.182


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.