Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/505
Nhan đề: Biến đổi hoạt tính chống oxy hóa của dịch chiết yến sào Khánh Hòa trong quá trình sản xuất
Tác giả: Bùi, Thị Hạnh
Từ khoá: Hoạt tính chống oxy hóa
Yến sào
Dịch chiết yến sào
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam;Số 2 .- Tr.38-39
Tóm tắt: Biến đổi hoạt tính chống oxy hóa của dịch chiết yến sào Khánh Hòa được xác định thông qua khả năng khử gốc tự do DPPH, tổng năng lực khử, hàm lượng polyphenol tổng số glutathione. Kết quả khảo sát từ các giai đoạn thủy phân đến khi bảo quản 6 tháng cho thấy, hoạt tính chống oxy hóa trong dịch chiết yến sào Khánh Hòa ở công đoạn cô đặc đạt cao nhất với khả năng khử gốc tự do DPPH có giá trị Sc(%) đạt 87,4+-2,4%; tổng năng lực khử đạt 2,44+- 0,01 mg acid ascorbic/ml dịch; hàm lượng polyphenol tổng số đạt 588 mg/kg và glutathione là 148,5 mg/kg.
Định danh: http://172.18.63.105/jspui/handle/123456789/505
ISSN: 1859-4794
Bộ sưu tập: Khoa học & Công nghệ Việt Nam

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_1.44 MBAdobe PDFXem
Your IP: 3.139.239.25


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.