Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/505
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Bùi, Thị Hạnh | |
dc.date.accessioned | 2018-04-18T03:02:00Z | - |
dc.date.available | 2018-04-18T03:02:00Z | - |
dc.date.issued | 2018 | |
dc.identifier.issn | 1859-4794 | |
dc.identifier.uri | http://172.18.63.105/jspui/handle/123456789/505 | - |
dc.description.abstract | Biến đổi hoạt tính chống oxy hóa của dịch chiết yến sào Khánh Hòa được xác định thông qua khả năng khử gốc tự do DPPH, tổng năng lực khử, hàm lượng polyphenol tổng số glutathione. Kết quả khảo sát từ các giai đoạn thủy phân đến khi bảo quản 6 tháng cho thấy, hoạt tính chống oxy hóa trong dịch chiết yến sào Khánh Hòa ở công đoạn cô đặc đạt cao nhất với khả năng khử gốc tự do DPPH có giá trị Sc(%) đạt 87,4+-2,4%; tổng năng lực khử đạt 2,44+- 0,01 mg acid ascorbic/ml dịch; hàm lượng polyphenol tổng số đạt 588 mg/kg và glutathione là 148,5 mg/kg. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam;Số 2 .- Tr.38-39 | |
dc.subject | Hoạt tính chống oxy hóa | vi_VN |
dc.subject | Yến sào | vi_VN |
dc.subject | Dịch chiết yến sào | vi_VN |
dc.title | Biến đổi hoạt tính chống oxy hóa của dịch chiết yến sào Khánh Hòa trong quá trình sản xuất | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Khoa học & Công nghệ Việt Nam |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ | 1.44 MB | Adobe PDF | View/Open | |
Your IP: 13.59.82.60 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.