Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/505
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorBùi, Thị Hạnh
dc.date.accessioned2018-04-18T03:02:00Z-
dc.date.available2018-04-18T03:02:00Z-
dc.date.issued2018
dc.identifier.issn1859-4794
dc.identifier.urihttp://172.18.63.105/jspui/handle/123456789/505-
dc.description.abstractBiến đổi hoạt tính chống oxy hóa của dịch chiết yến sào Khánh Hòa được xác định thông qua khả năng khử gốc tự do DPPH, tổng năng lực khử, hàm lượng polyphenol tổng số glutathione. Kết quả khảo sát từ các giai đoạn thủy phân đến khi bảo quản 6 tháng cho thấy, hoạt tính chống oxy hóa trong dịch chiết yến sào Khánh Hòa ở công đoạn cô đặc đạt cao nhất với khả năng khử gốc tự do DPPH có giá trị Sc(%) đạt 87,4+-2,4%; tổng năng lực khử đạt 2,44+- 0,01 mg acid ascorbic/ml dịch; hàm lượng polyphenol tổng số đạt 588 mg/kg và glutathione là 148,5 mg/kg.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam;Số 2 .- Tr.38-39
dc.subjectHoạt tính chống oxy hóavi_VN
dc.subjectYến sàovi_VN
dc.subjectDịch chiết yến sàovi_VN
dc.titleBiến đổi hoạt tính chống oxy hóa của dịch chiết yến sào Khánh Hòa trong quá trình sản xuấtvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Khoa học & Công nghệ Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_1.44 MBAdobe PDFView/Open
Your IP: 13.59.82.60


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.