Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/505
Title: Biến đổi hoạt tính chống oxy hóa của dịch chiết yến sào Khánh Hòa trong quá trình sản xuất
Authors: Bùi, Thị Hạnh
Keywords: Hoạt tính chống oxy hóa
Yến sào
Dịch chiết yến sào
Issue Date: 2018
Series/Report no.: Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam;Số 2 .- Tr.38-39
Abstract: Biến đổi hoạt tính chống oxy hóa của dịch chiết yến sào Khánh Hòa được xác định thông qua khả năng khử gốc tự do DPPH, tổng năng lực khử, hàm lượng polyphenol tổng số glutathione. Kết quả khảo sát từ các giai đoạn thủy phân đến khi bảo quản 6 tháng cho thấy, hoạt tính chống oxy hóa trong dịch chiết yến sào Khánh Hòa ở công đoạn cô đặc đạt cao nhất với khả năng khử gốc tự do DPPH có giá trị Sc(%) đạt 87,4+-2,4%; tổng năng lực khử đạt 2,44+- 0,01 mg acid ascorbic/ml dịch; hàm lượng polyphenol tổng số đạt 588 mg/kg và glutathione là 148,5 mg/kg.
URI: http://172.18.63.105/jspui/handle/123456789/505
ISSN: 1859-4794
Appears in Collections:Khoa học & Công nghệ Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_1.44 MBAdobe PDFView/Open
Your IP: 18.227.46.87


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.