Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/50610
Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian và nhiệt độ thủy phân đến quá trình thu hồi dịch đạm từ phụ phẩm cá lóc (Channa striata) bằng enzyme alcalase
Tác giả: Trương, Thị Mộng Thu
Nguyễn, Thị Ngọc
Từ khoá: Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Trường Đại Học Cần Thơ
Tóm tắt: Dịch đạm thủy phân được sản xuất từ phụ phẩm cá lóc bằng phương pháp ứng dụng enzyme Alcalase. Nghiên cứu được thực hiện nhằm so sánh chất lượng dịch đạm thu được từ xương và đầu cá lóc thông qua 2 nội dung. (i) Ảnh hưởng của thời gian thủy phân xương (1, 2, 4, 6 và 8 giờ) và đầu cá lóc (12, 18, 24, 30 và 36 giờ). (ii) Ảnh hưởng của nhiệt độ thủy phân (30, 40, 50, 60 và 70ºC) cho cả xương và đầu cá lóc. Kết quả cho thấy xương cá lóc được thủy phân ở 60ºC trong 4 giờ cho dịch đạm thủy phân có hàm lượng đạm acid amin, hiệu suất thu hồi nitơ và độ thủy phân lần lượt là 5,88 g/L; 55,5%, 40,8% cao hơn dịch đạm thủy phân từ đầu cá ở 50ºC trong 30 giờ với hàm lượng đạm acid amin, hiệu suất thu hồi nitơ và độ thủy phân lần lượt là 5,65 g/L; 45,0% và 22,8%.
Mô tả: 17tr.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/50610
Bộ sưu tập: Trường Thủy sản

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
706.72 kBAdobe PDF
Your IP: 3.15.18.73


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.