Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/50610
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrương, Thị Mộng Thu-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Ngọc-
dc.date.accessioned2021-04-12T08:32:22Z-
dc.date.available2021-04-12T08:32:22Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.otherLV7577,7578/2020-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/50610-
dc.description17tr.vi_VN
dc.description.abstractDịch đạm thủy phân được sản xuất từ phụ phẩm cá lóc bằng phương pháp ứng dụng enzyme Alcalase. Nghiên cứu được thực hiện nhằm so sánh chất lượng dịch đạm thu được từ xương và đầu cá lóc thông qua 2 nội dung. (i) Ảnh hưởng của thời gian thủy phân xương (1, 2, 4, 6 và 8 giờ) và đầu cá lóc (12, 18, 24, 30 và 36 giờ). (ii) Ảnh hưởng của nhiệt độ thủy phân (30, 40, 50, 60 và 70ºC) cho cả xương và đầu cá lóc. Kết quả cho thấy xương cá lóc được thủy phân ở 60ºC trong 4 giờ cho dịch đạm thủy phân có hàm lượng đạm acid amin, hiệu suất thu hồi nitơ và độ thủy phân lần lượt là 5,88 g/L; 55,5%, 40,8% cao hơn dịch đạm thủy phân từ đầu cá ở 50ºC trong 30 giờ với hàm lượng đạm acid amin, hiệu suất thu hồi nitơ và độ thủy phân lần lượt là 5,65 g/L; 45,0% và 22,8%.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại Học Cần Thơvi_VN
dc.subjectCông Nghệ Chế Biến Thủy Sảnvi_VN
dc.titleNghiên cứu ảnh hưởng của thời gian và nhiệt độ thủy phân đến quá trình thu hồi dịch đạm từ phụ phẩm cá lóc (Channa striata) bằng enzyme alcalasevi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Thủy sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
706.72 kBAdobe PDF
Your IP: 3.144.25.130


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.