Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/50610
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Trương, Thị Mộng Thu | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Ngọc | - |
dc.date.accessioned | 2021-04-12T08:32:22Z | - |
dc.date.available | 2021-04-12T08:32:22Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.other | LV7577,7578/2020 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/50610 | - |
dc.description | 17tr. | vi_VN |
dc.description.abstract | Dịch đạm thủy phân được sản xuất từ phụ phẩm cá lóc bằng phương pháp ứng dụng enzyme Alcalase. Nghiên cứu được thực hiện nhằm so sánh chất lượng dịch đạm thu được từ xương và đầu cá lóc thông qua 2 nội dung. (i) Ảnh hưởng của thời gian thủy phân xương (1, 2, 4, 6 và 8 giờ) và đầu cá lóc (12, 18, 24, 30 và 36 giờ). (ii) Ảnh hưởng của nhiệt độ thủy phân (30, 40, 50, 60 và 70ºC) cho cả xương và đầu cá lóc. Kết quả cho thấy xương cá lóc được thủy phân ở 60ºC trong 4 giờ cho dịch đạm thủy phân có hàm lượng đạm acid amin, hiệu suất thu hồi nitơ và độ thủy phân lần lượt là 5,88 g/L; 55,5%, 40,8% cao hơn dịch đạm thủy phân từ đầu cá ở 50ºC trong 30 giờ với hàm lượng đạm acid amin, hiệu suất thu hồi nitơ và độ thủy phân lần lượt là 5,65 g/L; 45,0% và 22,8%. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại Học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản | vi_VN |
dc.title | Nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian và nhiệt độ thủy phân đến quá trình thu hồi dịch đạm từ phụ phẩm cá lóc (Channa striata) bằng enzyme alcalase | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Thủy sản |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 706.72 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.144.25.130 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.