Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/50735
Nhan đề: Các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ ẩm thực đường phố tại chợ đêm Trần Phú thành phố Cần Thơ
Tác giả: Thái, Văn Đại
Nguyễn, Châu Hồng Anh
Từ khoá: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng chất lượng dịch vụ ẩm thực đường phố tại chợ đêm Trần Phú – TP Cần Thơ. Qua khảo sát đánh giá của khách hàng khi trải nghiệm tại chợ đêm, tiến hành đánh giá chất lượng dịch vụ ẩm thực đường phố tại chợ đêm Trần Phú, từ đó đề xuất một số giải pháp góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ ẩm thực đường phố tại chợ đêm Trần Phú.
Mô tả: 63 tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/50735
Bộ sưu tập: Trường Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
4.83 MBAdobe PDF
Your IP: 18.119.118.237


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.