Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/5144
Nhan đề: Nghiên cứu nhân giống và thử nghiệm nấm đầu khỉ trên một số phế phụ phẩm nông lâm nghiệp tại Sơn La
Tác giả: Vũ, Phương Liên
Từ khoá: Nhân giống
Nấm đầu khỉ
Phế phụ phẩm
Nông lâm nghiệp
Sơn La
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Tài nguyên và Môi trường;Số 08 .- Tr.35-37
Tóm tắt: Nấm Đầu khỉ (hay còn gọi là nấm Hầu thủ) có tên khoa học là Hericium erinaceus, ở Nhật Bản nó được gọi là Yamabushi-take, ở Trung Quốc được gọi là Shishi- gashida. Nấm Đầu khỉ là loại nấm dược liệu quý có vị hơi đắng, tính ôn hòa, chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng như các axit amin, đường, lipit, nguyên tố khoáng, vitamin và đặc biệt là loại nấm các có hoạt tính sinh học cao.
Định danh: http://localhost:8080//jspui/handle/123456789/5144
ISSN: 1859-1477
Bộ sưu tập: Tài nguyên và Môi trường

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_2.39 MBAdobe PDFXem
Your IP: 18.188.233.69


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.