Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/51577
Title: | Gợi mở một số giải pháp phát triển du lịch ẩm thực |
Authors: | Bùi, Xuân Thắng Trần, Văn Hùng |
Keywords: | Gợi mở Giải pháp Phát triển Du lịch Ẩm thực |
Issue Date: | 2021 |
Series/Report no.: | Tạp chí Du lịch Việt Nam;Số 03 .- Tr.60-61 |
Abstract: | Mỗi món ăn Việt Nam không chỉ tinh tế, cầu kỳ trong chế biến mà còn cân bằng về mặt dinh dưỡng, hài hòa về khẩu vị. Sự kiện kênh CNN bình chọn phở và gỏi cuốn nằm trong tóp "50 món ăn ngon nhất thế giới" vào tháng 3/2018 là một minh chứng cụ thể và cũng thật tự hào khi hai cái tên phở và bánh mỳ đã xuất hiện trong từ điển Oxford. Ẩm thực Việt Nam nhiều năm liền đã được tổ chức giải thưởng du lịch thế giới trao danh hiệu điểm đến ẩm thực hàng đầu Châu Á. Ẩm thực Việt Nam ngày càng khẳng định vị thế và đang vươn mình ra khỏi lãnh thổ quốc gia, góp phần tạo nên sức hút đối với khách du lịch quốc tế. |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/51577 |
ISSN: | 0866-7373 |
Appears in Collections: | Du lịch Việt Nam |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 711.39 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.133.133.251 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.