Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/51577
Nhan đề: | Gợi mở một số giải pháp phát triển du lịch ẩm thực |
Tác giả: | Bùi, Xuân Thắng Trần, Văn Hùng |
Từ khoá: | Gợi mở Giải pháp Phát triển Du lịch Ẩm thực |
Năm xuất bản: | 2021 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Du lịch Việt Nam;Số 03 .- Tr.60-61 |
Tóm tắt: | Mỗi món ăn Việt Nam không chỉ tinh tế, cầu kỳ trong chế biến mà còn cân bằng về mặt dinh dưỡng, hài hòa về khẩu vị. Sự kiện kênh CNN bình chọn phở và gỏi cuốn nằm trong tóp "50 món ăn ngon nhất thế giới" vào tháng 3/2018 là một minh chứng cụ thể và cũng thật tự hào khi hai cái tên phở và bánh mỳ đã xuất hiện trong từ điển Oxford. Ẩm thực Việt Nam nhiều năm liền đã được tổ chức giải thưởng du lịch thế giới trao danh hiệu điểm đến ẩm thực hàng đầu Châu Á. Ẩm thực Việt Nam ngày càng khẳng định vị thế và đang vươn mình ra khỏi lãnh thổ quốc gia, góp phần tạo nên sức hút đối với khách du lịch quốc tế. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/51577 |
ISSN: | 0866-7373 |
Bộ sưu tập: | Du lịch Việt Nam |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 711.39 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.21.244.240 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.