Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/51853
Nhan đề: Nghiên cứu quá trình lên men cám gạo giống lúa Khang Dân bằng Saccharomyces cerevisiae để thu nhận hoạt chất chống oxi hóa
Tác giả: Bùi, Thị Thanh
Tạ, Thị Minh Huyền
Phí, Thị Thanh Mai
Từ khoá: Chất chống oxi hóa
Polyphenol
Saccharomyces cerevisiae
Cám gạo
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 342 .- Tr.65-70
Tóm tắt: Các hoạt chất chống oxi hóa được thu nhận từ nguồn cám gạo lên men bằng các chủng vi sinh có nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người đã và đang được nghiên cứu nhiều trên thế giới và ở nước ta. Đã tiến hành nghiên cứu điều kiện lên men cám gạo Khang Dân bằng nấm men Saccharomyces cerevisiae để thu nhận các hoạt chất chống oxi hóa. Các điều kiện lên men được khảo sát là pH, nhiệt độ, tỉ lệ cám gạo: nước, thời gian lên men, phương pháp lên men và độ ẩm môi trường lên men thích họp để thu nhận được các hoạt chất chống oxi hóa là cao nhất.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/51853
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
4.72 MBAdobe PDF
Your IP: 13.59.1.58


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.