Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/51854
Nhan đề: Ảnh hưởng tỷ số giữa các axít amin chứa lưu huỳnh so với lizin trong khuẩn phần lên năng suất sinh sản, chất lượng trứng, tỷ lệ tiêu hóa dưỡng chất và hiệu quả sử dụng nitơ của gà ác đẻ trứng
Tác giả: Trương, Văn Phước
Nguyễn, Nhựt Xuân Dung
Lưu, Hữu Mãnh
Từ khoá: Gà Ác
Lizin
Khối lượng trứng
Nitơ
Tích lũy
Tỷ lệ đẻ
Tổng các axit amin chứa lưu huỳnh
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 342 .- Tr.78-86
Tóm tắt: Thí nghiệm đã được thực hiện để đánh giá ảnh hưởng tỷ số của các mức axít amin chứa lưu huỳnh (TSAA) so với lizin (Lys) lên năng suất sinh sản, chất lượng trứng và hiệu quả sử dụng nitơ thức ăn của gà Ác đẻ trứng thương phẩm... .
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/51854
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
7.15 MBAdobe PDF
Your IP: 18.224.67.58


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.