Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/52089
Nhan đề: Cây Diêm mạch
Tác giả: Nguyễn, Thọ Biên
Từ khoá: Cây Diêm mạch
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 649 .- Tr.12
Tóm tắt: Cây Diêm mạch được coi là loại lương thực quan trọng trong các nền Văn hóa Andes, người Inca coi Diêm mạch là loại “Mẹ của ngũ cốc”. Hạt Diêm mạch ngày càng trở nên phổ biến tại Hoa Kỳ, Canada, châu Âu, Úc, Trung Quốc và Nhật Bản. Đại hội đồng Liên hiệp Quốc tuyên bố năm 2013 là “Năm Quốc tế Diêm mạch” nhằm ghi nhận những thông lệ của tổ tiên người Andean, mục tiêu của sự công nhận này là để thu hút sự chú ý của thế giới với vai trò quan trọng của Diêm mạch đối với an ninh lương thực, dinh dưỡng và xóa đói giảm nghèo, hỗ trợ cho việc đạt được các mục tiêu phát triển Thiên niên kỷ.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/52089
ISSN: 1859-1922
Bộ sưu tập: Thuốc và Sức khỏe

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
348.66 kBAdobe PDF
Your IP: 18.218.97.75


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.