Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/52093
Nhan đề: Ngộ độc đồ hộp do vi khuẩn Clostridium botulinum
Tác giả: Minh Phước
Từ khoá: Đồ hộp
Ngộ độc
Vi khuẩn Clostridium botulinum
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 649 .- Tr.18-19
Tóm tắt: Thức ăn đóng hộp hoặc đóng gói trong bao bì hút chân không dễ bị nhiễm khuẩn, đặc biệt là rau quả đóng hộp tại nhà, thịt xông khói,… các thức ăn bán tại các cửa hàng lớn cũng có thể bị nhiễm vi khuẩn này. Do môi trường của các loại thực phẩm đóng hộp hay hút chân không là kín nên nếu không tiệt trùng và bảo quản phù hợp rất dễ tạo điều kiện cho Clostridium botulinum phát triển và sinh độc tố Butulinum.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/52093
ISSN: 1859-1922
Bộ sưu tập: Thuốc và Sức khỏe

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.89 MBAdobe PDF
Your IP: 3.15.208.156


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.