Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/52093
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorMinh Phước-
dc.date.accessioned2021-05-06T02:54:04Z-
dc.date.available2021-05-06T02:54:04Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.issn1859-1922-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/52093-
dc.description.abstractThức ăn đóng hộp hoặc đóng gói trong bao bì hút chân không dễ bị nhiễm khuẩn, đặc biệt là rau quả đóng hộp tại nhà, thịt xông khói,… các thức ăn bán tại các cửa hàng lớn cũng có thể bị nhiễm vi khuẩn này. Do môi trường của các loại thực phẩm đóng hộp hay hút chân không là kín nên nếu không tiệt trùng và bảo quản phù hợp rất dễ tạo điều kiện cho Clostridium botulinum phát triển và sinh độc tố Butulinum.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 649 .- Tr.18-19-
dc.subjectĐồ hộpvi_VN
dc.subjectNgộ độcvi_VN
dc.subjectVi khuẩn Clostridium botulinumvi_VN
dc.titleNgộ độc đồ hộp do vi khuẩn Clostridium botulinumvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thuốc và Sức khỏe

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.89 MBAdobe PDF
Your IP: 3.137.188.201


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.