Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/52149
Nhan đề: | Ảnh hưởng của thức ăn tươi và vitamin E đến khả năng thành thục, sức sinh sản, chất lượng trứng và ấu trùng cá chim vây vàng(Trachinotus falcatus) nuôi vỗ trong lồng trên biển |
Tác giả: | Chu, Chí Thiết Nguyễn, Quang Huy Phan, Thị Vân |
Từ khoá: | Cá chim vây vàng Sức sinh sản Thức ăn nuôi vỗ Trachinotus falcatus Vitamin E |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 344 .- Tr.109-115 |
Tóm tắt: | Ảnh hưởng của thức ăn tươi và vitamin E (a-tocopherol) đến khả năng thành thục, sức sinh sản, chất lượng trứng và ấu trùng cá chim vây vàng {Trachinotus falcatus) được tiến hành trên cá bố mẹ (4,23 - 4,38 kg/con) nuôi vỗ trong lồng nhựa HDPE (thể tích 100 m3/lồng) trên biển tại vịnh Vân Phong, Khánh Hòa... . |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/52149 |
ISSN: | 1859-4581 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 5.56 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.146.206.87 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.