Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/52216
Title: | Các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ nhà hàng tại quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh |
Authors: | Phạm, Thị Duy Phương |
Keywords: | Nhà hàng Chất lượng dịch vụ Yếu tố ảnh hưởng |
Issue Date: | 2021 |
Series/Report no.: | Tạp chí Kinh tế Dự báo;Số 06 .- Tr.93-96 |
Abstract: | Trong nghiên cứu này, tác giả phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ nhà hàng tại quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh. Kết quả chỉ ra 6 nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ nhà hàng theo thứ tự giảm dần là: Sự đảm bảo; Món ăn; Sự tin cậy; Nhân viên phục vụ; Sự an toàn và điều kiện vệ sinh; Khuôn viên nhà hàng, bãi đỗ xe và trang phục của nhân viên. |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/52216 |
ISSN: | 0866-7120 |
Appears in Collections: | Kinh tế và Dự báo |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.63 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.143.7.53 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.