Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/52216
Nhan đề: | Các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ nhà hàng tại quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh |
Tác giả: | Phạm, Thị Duy Phương |
Từ khoá: | Nhà hàng Chất lượng dịch vụ Yếu tố ảnh hưởng |
Năm xuất bản: | 2021 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Kinh tế Dự báo;Số 06 .- Tr.93-96 |
Tóm tắt: | Trong nghiên cứu này, tác giả phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ nhà hàng tại quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh. Kết quả chỉ ra 6 nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ nhà hàng theo thứ tự giảm dần là: Sự đảm bảo; Món ăn; Sự tin cậy; Nhân viên phục vụ; Sự an toàn và điều kiện vệ sinh; Khuôn viên nhà hàng, bãi đỗ xe và trang phục của nhân viên. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/52216 |
ISSN: | 0866-7120 |
Bộ sưu tập: | Kinh tế và Dự báo |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.63 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.226.96.236 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.