Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/52406
Nhan đề: Phân lập tuyển chọn vi khuẩn nội sinh đối kháng với nấm (Fusarium axysparum) gây bệnh thối rễ cây Ba kích
Tác giả: Vũ, Văn Định
Lê, Thị Xuân
Đào, Ngọc Quang
Phạm, Văn Nhật
Nguyễn, Thị Loan
Từ khoá: Morinda officinalis How
Fusarium oxysporum
Vi khuẩn nội sinh
Bệnh hại rễ
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 346 .- Tr.82-86
Tóm tắt: Ba kích tím (Moiinda officinalis How.) là cây lâm sản ngoài gỗ có giá trị kinh tế cao, củ Ba kích tươi được bán với giá 200.000-300.000 đồng/kg. 1 héc ta ba kích tím trồng với mật độ 5000 cây/ha sau 3 năm cho sản lượng khoảng 40 tấn củ/ha, lợi nhuận 3-4 tỷ đồng, song chi phí trồng loài cây này là rất lớn và rủi ro về bệnh hại rễ (củ) do nấm Fusarium oxysporum, đây là những trở ngại chính để phát triển loài cây này trên diện rộng... .
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/52406
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
3.99 MBAdobe PDF
Your IP: 18.191.195.180


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.